Chất lượng Mỹ có từ năm 1904
Điều gì làm nên đẳng cấp Kingsdown ?

Trải qua hơn 1 thế kỷ, Đặc tính ưu việt của nệm Kingsdown có được từ những bàn tay lành nghề, nhưng điều thực sự tạo nên khác biệt chính là sự tận tụy trong việc nghiên cứu về giấc ngủ suốt nhiều thập kỷ qua cũng là tiền đề dẫn dắt chúng tôi hiểu hơn về sự tác động của tấm nệm đến chất lượng giấc ngủ. Nhờ nghiên cứu, chúng tôi đảm bảo tất cả chiếc nệm Kingsdown đều được gia công tỉ mỉ đem đến chất lượng làm thay đổi thói quen cuộc sống cho giấc ngủ khỏe khoắn, nuôi dưỡng cơ thể, phục hồi trí lực và giúp bạn tràn đầy sức sống sau giấc ngủ ngon.

Noble
Nệm đẳng cấp hơn, đem đến giấc ngủ chất lượng hơn

Dòng nệm Noble của chúng tôi được làm bằng tay với công nghệ tiên tiến nhất nhằm đáp ứng 1 giấc ngủ chất lượng hơn.

Royal
Cân bằng hoàn hảo giữa khoa học và sự sang trọng

Dòng nệm Royal ứng dụng những nghiên cứu tiên tiến từ viện nghien cứu giấc ngủ Sleep Institute, dòng sản phẩm kết hợp giữa công nghệ tiên tiến với giá trị truyền thống tạo nên chất lượng vượt trội

Imperial
Sự kết hợp hoàn mỹ giữa yếu tố thoải mái và nâng đỡ

Dòng nệm Imperial của chúng tôi được gia công chuyên nghiệp nhằm cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa giải phóng áp lực và hỗ trợ tư thế ngủ, nhu cầu thiết yếu cho giấc ngủ hồi phục.

Với chúng tôi,
bạn luôn cảm thấy an tâm.

Với hơn 1 thế kỷ cải tiến không ngừng chất lượng cho giấc ngủ, Nệm Kingsdown luôn được gia công tốt và thiết kế khoa học mang đến sức khỏe và trải nghiệm thay đổi cuộc sống.

Tìm kiếm chiếc nệm hoàn hảo nhất cho bạn

Giúp mọi người có giấc ngủ tốt hơn là lý do vì sao chúng tôi tiếp tục thực hiện những gì đang làm, và là Và đó là lý do tại sao chúng tôi luôn giữ vững tiêu chuẩn cao hơn so với các nhà sản xuất nệm khác. Liên hệ với chuyên gia gần nhất để tìm hiểu thêm thông tin