Sự thoải mái không thể chối từ

Chất lượng Mỹ có từ năm 1904

Điều gì làm nên đẳng cấp Kingsdown ?

Prime Cheyenne Firm

Nệm Prime có nhiều kiểu dáng từ cứng đến sang trọng để đáp ứng sở thích thoải mái của từng cá nhân. Tất cả các loại nệm Prime đều có vỏ và bọc chần gòn chất lượng với lò xo túi độc lập.

Tìm hiểu thêm

Prime Gallatree Hybrid

Nệm Kingsdown Prime sở hữu chất lượng và các tính năng không thể tìm thấy ở các loại nệm khác trong cùng tầm giá. Điều này tạo nên giá trị vượt trội cho Prime. Các sợi gel làm mát và hệ thống lò xo đa cấp giúp giảm áp và hỗ trợ các nhu cầu của cơ thể bạn.

Tìm hiểu thêm

Passions Beckingham Plush Hybrid

Nệm Kingsdown Passions Beckingham Plush Hybrid kết hợp các tính năng tiên tiến như hệ thống lò xo 3 vùng hỗ trợ và mút để tăng cường sự thoải mái khi nằm. Nệm có bổ sung các lớp mút Gel Comfort Flex Plush và lớp chần trên, giúp tối ưu hóa khả năng giảm áp lực lên cơ thể, điều mà những người tìm kiếm tấm nệm với tiêu chí hỗ trợ tư thế tốt nhất mong muốn.

Tìm hiểu thêm

Latex Valioso Plush

Valioso là một tấm nệm hoàn toàn bằng mút kết hợp nhiều lớp Cao su. Cao su là loại mút nệm có tuổi thọ cao nhất, hoàn toàn là tự nhiên và mang đến cảm giác cao cấp cho tấm nệm. Lớp vải bọc Fresh Comfort với chất liệu làm từ sợi tơ tằm / len và mút gel sẽ giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể. Valioso Plush là tấm nệm rất phù hợp cả cho người nằm ngửa hoặc nghiêng.

Tìm hiểu thêm

Vernon Estates Euro Pillowtop

Nệm Vernon Estates Eurotop được làm thủ công bằng len lông cừu, bông tinh khiết, lông ngựa và vải len từ lông lạc đà alpaca có tác dụng loại bỏ độ ẩm và cân bằng nhiệt độ cơ thể. Bao gồm hỗ trợ trung tâm sau điều chỉnh, mút phân tách chuyển động, lò xo chuyển tiếp với hỗ trợ vùng và luồng không khí bao quanh toàn bộ cơ thể để cho phép không khí lưu thông tự do.

Tìm hiểu thêm

Phân phối bởi Far East Foam Việt Nam

Far East Foam là một trong những công ty hàng đầu về Polyurethane Foam & Bedding tại Đông Nam Á. Chúng tôi thực hành hóa học tiêu chuẩn quốc tế trong các cơ sở sản xuất hiện đại, tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng địa phương và quốc tế. Ngoài ra, FEF còn phân phối các dòng nệm cao cấp đến từ thương hiệu quốc tế là Kingsdown và Ladyamericana. Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và đáng tiền nhất.

Thông tin liên lạc