American Quality Since 1904

Sự kết hợp hoàn mỹ giữa yếu tố thoải mái và nâng đỡ

Dòng nệm Imperial của chúng tôi được gia công chuyên nghiệp nhằm cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa giải phóng áp lực và hỗ trợ tư thế ngủ, nhu cầu thiết yếu cho giấc ngủ hồi phục.
Với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất sản phẩm chăm sóc giấc ngủ, dòng sản phẩm Imperial sử dụng các vật liệu tiêu chuẩn cao cấp kết hợp với công nghệ mới nhất để tạo ra chất lượng tốt nhất đem lại trải nghiệm giấc ngủ tuyệt vời.
Lên lịch hẹn với chuyên gia về giấc ngủ để tìm xem tấm nệm nào trong Bộ sưu tập Imperial của Kingsdown phù hợp với bạn

Nâng đỡ lý tưởng
Nâng đỡ lý tưởng

Mút latex foam đàn hồi tự nhiên kết hợp cùng phần ruột thiết kế để giữ cho tư thế người nằm luôn được ngay ngắn và nâng đỡ tối ưu, đồng thời đặc biệt giải tỏa các áp lực.

Nhiệt độ ngủ lý tưởng & Giải tỏa áp lực lý tưởng
Nhiệt độ ngủ lý tưởng & Giải tỏa áp lực lý tưởng

Công nghệ Fresh Comfort® Quilt kết hợp lớp vải gel làm mát trên bề mặt nệm, Mút Gel-infused foam, Vải gel và vải sợi tổng hợp duy trì nhiệt độ lý tưởng suốt đêm cho giấc ngủ ngon

Thiết kế tránh gián đoạn giấc ngủ
Thiết kế tránh gián đoạn giấc ngủ

Lớp mút cao cấp Luxury Foam trong dòng sản phẩm Sleep Haven được cấu tạo nhằm chia đôi chuyển động, giúp giảm thiểu chuyển động người nằm kế bên và tránh gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Chất lượng

Chúng tôi là 1 trong số ít nhà sản xuất kiểm tra từng tấm nệm nhằm hỗ trợ chính xác giúp bạn chắc chắn rằng nệm bạn đang ngủ sẽ mang lại sự hỗ trợ phù hợp cho nhu cầu cơ thể.

Tìm kiếm chiếc nệm hoàn hảo nhất cho bạn

Giup mọi người có giấc ngủ tốt hơn là lý do vì sao chúng tôi tiếp tục thực hiện những gì đang làm, và là Và đó là lý do tại sao chúng tôi luôn giữ vững tiêu chuẩn cao hơn so với các nhà sản xuất nệm khác. Liên hệ với chuyện gia gần nhất để tìm hiểu thêm thông tin