American Quality Since 1904

Nệm đẳng cấp hơn, đem đến giấc ngủ chất lượng hơn

Dòng nệm Noble của chúng tôi được làm bằng tay với công nghệ tiên tiến nhất nhằm đáp ứng 1 giấc ngủ chất lượng hơn. Hoạt động chặt chẽ với viện nghiên cứu giấc ngủ Sleep Institute Nệm Kingsdown được thiết kế để cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thoải mái và bền vững để đem lại cho bạn sự nghỉ ngơi tốt nhất có thể mỗi đêm. Dòng nệm kết hợp : Lò xò túi, Foam HD, Cooling Gel làm mát , Mút Memory Foam và vải cao cấp lên đến 17 lớp hỗ trợ khoa học kỹ thuật tiên tiến. Điều này mang đến trải nghiệm giấc ngủ thiên đường mỗi khi bạn nằm xuống. Kingsdown có những sản phẩm hoàn hảo cho mọi sở thích và kiểu dáng. Hãy lên cuộc hẹn với một trong những chuyên gia về giấc ngủ của chúng tôi để tìm kiếm tấm nệm hoàn hảo cho bạn.

Vải bọc sang trọng
Vải bọc sang trọng

Kingsdown sử dụng vải bọc tốt nhất đảm bảo cho bạn thoải mái và ngủ ngon

Nhiều lớp cấu trúc
Nhiều lớp cấu trúc

Mỗi lớp cấu trúc trong nệm Kingsdown cung cấp sự nâng đỡ cần thiết cho giấc ngủ toàn diện

Lõi trong cùng
Lõi trong cùng

Mỗi centimet trên tấm nệm được làm ra đều từ những nguyên liệu tốt nhất, không đơn thuần là thành phần bạn không thể chạm nhìn thấy.

Chất lượng

Chúng tôi là 1 trong số ít nhà sản xuất kiểm tra từng tấm nệm nhằm hỗ trợ chính xác giúp bạn chắc chắn rằng nệm bạn đang ngủ sẽ mang lại sự hỗ trợ phù hợp cho nhu cầu cơ thể.

Tìm kiếm chiếc nệm hoàn hảo nhất cho bạn

Giup mọi người có giấc ngủ tốt hơn là lý do vì sao chúng tôi tiếp tục thực hiện những gì đang làm, và là Và đó là lý do tại sao chúng tôi luôn giữ vững tiêu chuẩn cao hơn so với các nhà sản xuất nệm khác. Liên hệ với chuyện gia gần nhất để tìm hiểu thêm thông tin.