American Quality Since 1904

Cân bằng hoàn hảo giữa
khoa học và sự sang trọng

Dòng nệm Royal của chúng tôi là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thế giới. Chất lượng Mỹ hơn 100 năm, bỏ qua yếu tố quan ngại chi phí để đạt đến sự sang trọng đỉnh cao. ứng dụng những nghiên cứu tiên tiến từ viện nghien cứu giấc ngủ Sleep Institute, dòng sản phẩm kết hợp giữa công nghệ tiên tiến với giá trị truyền thống tạo nên chất lượng vượt trội. Đây là thành quả chỉ có thể mô tả như trải nghiệm mới cho giấc ngủ. Một khi bạn nằm xuống, bạn ngay lập tức chìm vào lớp mút memory foam trong khi cơ thể được giữ vững bởi các túi lò xo và mút Foam HD, giữ vị trí nằm để cung cấp trải nghiệm giấc ngủ hoàn hảo.
Ngồi trên nệm Royal, bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng vải và các yếu tố cấu thành.
Lên lịch hẹn với chuyên gia về giấc ngủ để tìm xem tấm nệm nào trong Bộ sưu tập Royal của Kingsdown phù hợp với bạn

Mút cool Active Memory Foam thoáng khí
Mút cool Active Memory Foam thoáng khí

Trải nghiệm cảm giác nâng đỡ ôm trọn cơ thể cùng các hạt gel làm mát giúp điều hòa thân nhiệt đồng thời gia tăng sự thông thoáng nhờ vào hệ thống lỗ thoáng khí độc quyền.

Hệ thống lò xo Perimeter Coils với cấu trúc Tri-Zoned - nâng đỡ 3 phân vùng
Hệ thống lò xo Perimeter Coils với cấu trúc Tri-Zoned - nâng đỡ 3 phân vùng

Hệ thống lò xo cung cấp sự nâng đỡ tối ưu theo mọi góc cạnh và tăng cường hỗ trợ khu vực trung tâm, Nơi cơ thể cần nâng đỡ nhiều nhất.

Phần mút đặc biệt với công nghệ thoáng khí Airflow Technology
Phần mút đặc biệt với công nghệ thoáng khí Airflow Technology

Công nghệ Kingsdown Airflow technology tăng cường lưu thông không khí, theo chiều ngang lẫn chiều dọc, đem lại sự thông thoáng tuyệt vời giúp bạn tận hưởng 1 giấc ngủ tươi mát.

Chất lượng

Chúng tôi là 1 trong số ít nhà sản xuất kiểm tra từng tấm nệm nhằm hỗ trợ chính xác giúp bạn chắc chắn rằng nệm bạn đang ngủ sẽ mang lại sự hỗ trợ phù hợp cho nhu cầu cơ thể.

Tìm kiếm chiếc nệm hoàn hảo nhất cho bạn

Giup mọi người có giấc ngủ tốt hơn là lý do vì sao chúng tôi tiếp tục thực hiện những gì đang làm, và là Và đó là lý do tại sao chúng tôi luôn giữ vững tiêu chuẩn cao hơn so với các nhà sản xuất nệm khác. Liên hệ với chuyện gia gần nhất để tìm hiểu thêm thông tin