Công nghệ

Vì sao là Kingsdown ?

Với hơn 100 năm lịch sử chất lượng và sáng tạo trong ngành, nệm Kingsdown được thiết kế nhằm mang đến sự cân bằng lý tưởng giữa 2 yếu tố: Thoải mái và Nâng đỡ.

Giấc ngủ thông minh nhờ công nghệ tốt hơn

Thúc đẩy nghiên cứu khoa học về giấc ngủ là cách chúng tôi đảm bảo rằng mọi tấm nệm đều được thiết kế để hỗ trợ tư thế phù hợp và mang lại cảm giác thoải mái lâu dài. Kingsdown đã thu thập hơn 16 triệu hồ sơ người ngủ thông qua hệ thống chẩn đoán bedMatch® độc quyền của chúng tôi – dữ liệu mà chúng tôi sử dụng để tạo ra một chiếc đệm tốt hơn. Và trước khi bất kỳ chiếc đệm nào của Kingsdown được bán ra thị trường, nó đều được thử nghiệm và chứng nhận về mức độ hỗ trợ chính xác nhằm đảm bảo mang đến cho bạn giấc ngủ thoải mái, khỏe mạnh trong nhiều năm – cho dù là lò xo trong, hỗn hợp, bọt, cao su hay không khí.

Tìm kiếm chiếc nệm hoàn hảo nhất cho bạn

Giúp mọi người có giấc ngủ tốt hơn là sứ mệnh của chúng tôi. Đó là lý do Kingsdown luôn giữ tiêu chuẩn cao hơn so với các nhà sản xuất nệm khác. Liên hệ với chuyên gia của chúng tôi ngay để sở hữu chiếc nệm hoàn hảo nhất cho riêng mình.

Thông tin liên lạc