Vì sao là Kingsdown ??

Kể từ nằm 1904, chúng tôi bắt đầu gia công những tấm nệm thông minh sang trọng bậc nhất thế giới. Phương thức độc quyền trong sản xuất và lời cam kết bền vững đối với sức khỏe từ giấc ngủ thể hiện qua các nghiên cứu, thu thập thông tin và kiểm tra tỉ mỉ trong từng tấm nệm đặc biệt chúng tôi làm ra. Khi bạn ngủ trên nệm Kingsdown. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt mà chiếc nệm thông minh đem lại: giấc ngủ chất lượng, và quan trọng hơn cả, một cuộc sống chất lượng.

Giấc ngủ thông minh nhờ công nghệ tốt hơn

Kể từ nằm 1904, chúng tôi bắt đầu gia công những tấm nệm thông minh sang trọng bậc nhất thế giới. Phương thức độc quyền trong sản xuất và lời cam kết bền vững đối với sức khỏe từ giấc ngủ thể hiện qua các nghiên cứu, thu thập thông tin và kiểm tra tỉ mỉ trong từng tấm nệm đặc biệt chúng tôi làm ra. Khi bạn ngủ trên nệm Kingsdown, Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt mà chiếc nệm thông minh đem lại: giấc ngủ chất lượng, và quan trọng hơn cả, một cuộc sống chất lượng

Hơn 100 năm chất lượng từ Mỹ

Chúng tôi là 1 trong số ít nhà sản xuất kiểm tra từng tấm nệm nhằm hỗ trợ chính xác giúp bạn chắc chắn rằng nệm bạn đang ngủ sẽ mang lại sự hỗ trợ phù hợp cho nhu cầu cơ thể.